Tủ bếp hdf là gì? Giá tủ Bếp HDF

0₫

Tủ bếp HDF một trong những dòng sản phẩm có nguồn gốc từ gỗ công nghiệp cao cấp, là lựa chọn của nhiều gia đình. Giá tủ bếp HDF cũng là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cụ thể về mức giá để dễ dàng hơn khi lựa chọn mua

Tủ bếp hdf là gì? Giá tủ Bếp HDF

Tủ gỗ HDF melamine

Tủ bếp HDF là gì?

Tủ bếp HDF loại tủ bếp từ gỗ công nghiệp cao cấp, được chia làm 2 loại chính gồm HDF siêu chống ẩm và dòng black HDF siêu chống ẩm.  Mức giá tủ bếp HDF và chất lượng tủ của Mai Sơn luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Dòng gỗ này có khả năng chống chịu lực, chịu nước rất tốt,  phù hợp với môi trường ẩm như trong căn bếp.

Trong quá trình sản xuất, loại sản phẩm này trải qua quá trình dùng lực nén rất lớn do đó thành phẩm tủ bếp HDF với chất gỗ black siêu chống ẩm hoàn toàn không cần tới dán nẹp cạnh tuy nhiên vẫn giữ được độ bền, độ chắc chắn tốt.

Một số loại tủ bếp HDF được sử dụng thông dụng hiện nay gồm tủ bếp HDF chất dán 1 lớp vật liệu trang trí bề mặt và bếp hdf phủ sơn bệt.

Tủ bếp HDF là gì?

Tủ gỗ HDF cho không gian thoáng sạch hơn

Giá  tủ bếp hdf

Tủ bếp HDF của Nội thất Mai Sơn mang tới rất nhiều tính năng ưu việt, phù hợp với nhiều không gian kiến trúc của gia đình Việt hiện nay:

– Khả năng chống chịu lực ngoài tác động rất tốt, chống cách nhiệt cao hoàn toàn khác với các dòng tủ gỗ công nghiệp khác chỉ tập trung vào việc chống ẩm. Tủ HDF còn tăng khả năng chống chịu nước, lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bếp.

–Chất liệu gỗ công nghiệp HDF đã qua quá trình sấy khô đồng thời được trộn cùng một số chất phụ gia, nén ép ở mức độ cao do đó khả năng chống lại mối mọt cao, không lo hiện tượng cong vênh, co ngót hay bị nứt do yếu tố môi trường ngoài tác động.

–Tủ gỗ HDF có thể bám dính keo, ốc vít tốt nên đảm bảo về độ chắc chắn, tăng tuổi thọ cho sản phẩm khi ứng dụng.

– Đa dạng mẫu mã, cho nhiều lựa chọn với các kiểu kiến trúc nhà ở hiện đại tới cổ điển.

Giá  tủ bếp hdf

Tủ gỗ HDF giá rẻ

Mức giá tủ bếp HDF trên thị trường của dòng sản phẩm này tương đối cao. Mức giá trung bình với bộ tủ HDF cao cấp, khả năng chống ẩm tốt, phủ sơn đẹp Inchem được bán khoảng 6.500.000 đ/ mét dài. Với mức giá này khá đắt so với dòng gỗ MDF sơn trắng hay MDF sơn phủ acrylic hay laminate nhưng chất lượng gỗ HDF luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi chọn dùng.

Nội thất Mai Sơn đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm từ gỗ công nghiệp như tủ bếp HDF, tủ bếp MDF… mang tới sự hoàn hảo nhất cho ngôi nhà Việt.

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm