Tủ bếp loại nào tốt nhất?

  17/10/2018

  TRần Minh Hà

Cuộc sống ngày càng hiện đại, thu nhập của người dân ngày càng tăng cao. Chất lượng sống của con người cao hơn đồng nghĩa với việc nhu cầu về việc làm đẹp cho không gian sống cũng được nâng cao hơn. Tủ bếp không chỉ mang đến sự sang trọng, hiện đại và tiện nghi cho căn bếp gia đình bạn mà còn giúp sắp xếp mọi thứ trở nên khoa học, ngăn nắp và gọn gàng hơn rất nhiều. 

Tủ bếp loại nào tốt và được xem là giải pháp hàng đầu cho căn bếp gia đình bạn? Chúng ta sẽ cùng với nội thất Mai Sơn tham khảo chi tiết hơn về vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây. 

Tủ bếp gỗ công nghiệp

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tân tiến nhất, các loại tủ gỗ công nghiệp ngày càng cải tiến với sự đa dạng về mẫu mã, hoàn toàn đủ khả năng để thay thế các loại gỗ tự nhiên trên thị trường. Chi phí và giá thành của tủ bếp gỗ công nghiệp tiết kiệm, rẻ hơn rất nhiều so với các loại tủ bếp gỗ tự nhiên. 

 

 


Tủ bếp gỗ công nghiệp gia công với nguyên liệu đơn giản, tiết kiệm chi phí nhân công và chất liệu sản xuất giá rẻ hơn nên có giá thành cạnh tranh, hoàn toàn phù hợp với phân khúc thị trường bình dân. 

Nếu như các loại tủ bếp gỗ công nghiệp truyền thống có độ bền thấp, dễ thấm nước bị ăn mòn bởi mối mọt thì chất liệu gỗ công nghiệp composite cao cấp, hiện đại hoàn toàn khắc phục được vấn đề này. 

Tủ gỗ công nghiệp composite đảm bảo không thấm nước, có độ bền, tính ổn định và sự chắc chắn cao, chống cong vênh và có giá thành cao hơn một chút so với tủ gỗ công nghiệp truyền thống.

Tủ bếp gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên luôn được đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền, tuổi thọ cũng như vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế của đường vân gỗ. Tủ bếp gỗ tự nhiên sử dụng càng lâu càng bóng, càng đẹp, đặc biệt là đối với những loại gỗ quý như gụ, trắc, pơ mu, đinh hương… 

Tủ bếp gỗ tự nhiên với những ưu điểm nổi bật và sự khan hiếm trong nguyên liệu sản xuất nên có giá thành cao hơn. Sử dụng các loại tủ bếp gỗ tự nhiên mang đến sự sang trọng cho không gian căn bếp của gia đình, dễ dàng hơn trong khâu thiết kế và lắp đặt. 

Liên hệ với nội thất Mai Sơn để nhận được sự tư vấn chi tiết về các loại tủ bếp. Nội thất Mai Sơn sẽ giúp quý khách lựa chọn được cho căn bếp gia đình loại tủ bếp phù hợp nhất cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. 
 

Đóng góp ý kiến