Khám phá mẫu tủ quần áo tại Nội Thất Mai Sơn

0₫

Tủ quần áo là sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình dùng để cất giữ quần áo gọn gàng, không bị bám bẩn. Vậy nên, yêu cầu đặt ra cho sản phẩm tủ quần áo cần có độ bền cao và khoảng chứa đồ đủ rộng để chứa hết quần áo, giúp quần áo lưu giữ được hương thơm và không bị nhăn. Tủ quần áo gỗ của nội thất Mai Sơn là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn, với những ưu điểm nổi bật, tủ quần áo do nội thất Mai Sơn cung cấp được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng hiện nay.

Chất liệu làm tủ quần áo của nội thất Mai Sơn.

Tủ quần áo

Tủ quần áo cao cấp tại nội thất Mai Sơn

Nhằm đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm có độ bền cao với nhiều tiện ích sử dụng, nội thất Mai Sơn sử dụng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp là chất liệu chính để sản xuất tủ quần áo. Chính vì vậy, tủ quần áo mà nội thất Mai Sơn sản xuất ra có khả năng chống chịu nước tốt, chống mối mọt và co ngót, giúp không gian đựng quần áo luôn khô thoáng, chống ẩm mốc, giúp quần áo luôn giữ được hương thơm mà không lo bị ẩm mốc, đảm bảo quần áo luôn khô ráo.

Tủ quần áo có thiết kế tinh tế, tiện nghi.

Không chỉ thiết kế ngăn để cất giữ quần áo, tủ quần áo do nội thất Mai Sơn thiết kế còn được kết hợp thêm một số ngăn kéo nhỏ nằm ở phía dưới, người sử dùng có thể dùng để cất giữ một số đồ dùng khác, để tiết kiệm không gian trưng bày mà lại tạo cảm giác gọn gàng trong nhà.

Tủ quần áo mai sơn

Tủ quần áo gỗ tự nhiên cao cấp, tiện nghi

Tủ có hình dáng hình chữ nhật, với khoang chứa đồ dài, quần áo sẽ được duỗi thẳng mà không có nếp gấp, giúp quần áo không bị nhăn và không mất thời gian để xếp đồ và ủi đồ.

Bên cạnh đó, cửa tủ được thiết kế với tay nắm chắc, giúp việc mở ra, đóng lại dễ dàng.

Tủ quần áo đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc.

Nhu cầu sử dụng của mỗi đối tượng khách hàng khác nhau, chính vì vậy, nội thất Mai Sơn sản xuất ra nhiều mẫu mã tủ quần áo với kiểu dáng và màu sắc đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn tủ màu trắng theo phong cách tân cổ điển hay tủ có màu nâu vàng tự nhiên của gỗ, phù hợp với sở thích và không gian sắp xếp vị trí của tủ.

Chế độ bảo hành

Tủ quần áo của nội thất Mai Sơn cung cấp có chế độ bảo hành trong thời gian dài, nếu thấy xuất hiện lỗi do nhà sản xuất, khách hàng liên hệ với nhân viên hỗ trợ qua hotline: 0989193767 để được giải quyết nhanh chóng.

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm