Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất 2018

  16/08/2018

  TRần Minh Hà

Qúy khách hàng đang có nhu cầu tân trang cũng như thiết kế nội thất và không gian văn phòng chất lượng, đẹp mắt và độc đáo không thể bỏ qua những lời khuyên cũng như sự tư vấn đến từ thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam đó chính là thương hiệu nội thất Mai Sơn. Các dịch vụ cung cấp và tư vấn nội thất văn phòng của chúng tôi mang đến cho các khách hàng nhiều sự lựa chọn hoàn hảo và chất lượng với các dòng nội thất được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới với mức giá thành phải chăng. Dưới đây chúng tôi tư vấn cho các khách hàng một số phong cách nội thất hot nhất 2018.

Xu hướng thiết kế nội thất theo hướng mở

Hiện nay xu hướng nội thất theo hướng mở đang được các khách hàng và các văn phòng lựa chọn rất nhiều. Đặc điểm của xu hướng này là nới rộng không gian văn phòng bằng việc sử dụng các nội thất có hướng mở. Chẳng hạn thay vì sử dụng một bức tường dày ngăn cách các phòng bạn có thể sử dụng tủ sách, chậu hoa, cây cảnh. Thiết kế này mang lại một không gian rộng, không bị gò bó cũng như mở rộng không gian và tiện ích cho văn phòng của bạn.

Xu hướng thiết kế văn phòng xanh

Trước tình trạng biến đổi khí hậu như hiện nay thì các văn phòng đang có xu hướng thiết kế xanh hướng tới việc bảo vệ môi trường cũng như tạo không gian xanh, sạch đẹp cho văn phòng của bạn. Thiết kế này sử dụng nhiều sinh cảnh như hoa, cây cảnh, sinh vật cảnh…mang đến một không gian xanh và gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế này khởi nguồn cảm hứng làm việc cũng như giúp bảo vệ sức khỏe dành cho nhân viên văn phòng của bạn.

Thiết kế văn phòng vui nhộn

Thiết kế này có ưu điểm là biến không gian văn phòng vốn nhàm chán và đơn điệu trở thành một không gian có cá tính và vui nhộn. Việc sử dụng nhiều hình ảnh và màu sắc hướng đến phong cách trẻ trung có thể làm cho văn phòng của bạn thêm sinh động, bớt nhàm chán, khởi dậy tinh thần làm việc và sáng tao của nhân viên

Thiết kế văn phòng đa năng

Một trong những thiết kế văn phòng đang làm mưa làm gió trên thị trường thiết kế nội thất đó chính là thiết kế văn phòng đa năng. Với thiết kế này bạn có thể tận dụng không gian văn phòng sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau đem lại hiệu quả cũng như giá trị kinh tế, khởi dậy cảm hứng làm việc và sự sáng tạo của nhân viên trong văn phòng bạn.

Đóng góp ý kiến