Tin bài liên quan

Những ưu điểm của bàn ăn bằng gỗ

15/Tháng Mười Một/2018

Xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp mới nhất hiện nay

  09/08/2018

  TRần Minh Hà

Một căn phòng bếp đẹp, đầy đủ công năng luôn khiến các gia đình của chúng ta tiêu tốn không ít thời gian. Phòng bếp còn là nơi hun đúc, là ngọn lửa yêu thương giúp cả gia đình xích lại gần nhau hơn. Có lẽ thời gian cả ngày thì mọi thành viên trong gia đình chỉ có thể đông đủ nhất chính là bữa cơm tối tại phòng bếp. Do đó, chúng ta không thể coi nhẹ thiết kế phòng bếp được, cần phải tạo ra sự ngăn nắp, khoa học đồng thời mang đến sự ấm áp và tiện nghi nhất.

Một số ý tưởng thiết kế phòng bếp ấn tượng và hiện đại nhất sẽ được nội thất Mai Sơn chia sẻ ngay sau đây với quý khách hàng hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích đến với các bạn.

Thiết kế phòng bếp với tone màu trắng

Màu sắc là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sự thông thoáng trong phòng bếp. Do đó, lựa chọn những gam màu sáng sẽ giải pháp ưu tiên hơn, giúp cho căn phòng tươi mới, sáng sủa và sạch sẽ hơn. Vì nếu lựa chọn gam màu tối vô tình khiến cho phòng bếp bị tù túng, chật hẹp và có cảm giác ẩm thấp.

Màu trắng luôn được xem là giải pháp tuyệt vời cho một không gian phòng bếp. Nếu không muốn sự nhàm chán thì bạn có thể kết hợp với một số đồ dùng nội thất tone màu sáng khác. Tuy nhiên, lưu ý: không nên lựa chọn quá nhiều màu sắc sẽ gây rối mắt.

Thiết kế không gian phòng bếp mở

Một không gian phòng bếp thông thoáng vừa giúp cho mùi nấu ăn nhanh được xua tan vừa tạo cho mọi người cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất. Với không gian mở, bạn có thể vừa nấu ăn, vừa trò truyện với những vị khách đến chơi nhà. Hãy cố gắng gắn kết nội thất phòng khách bếp với các không gian khác trong ngôi nhà, tạo nên sự liền mạch và thông thoáng, giúp cho ngôi nhà trở nên hài hoà hơn.

Tận dụng tối đa không gian tường

Việc phải thường xuyên nấu nướng, sinh hoạt trong một không gian diện tích chật hép có lẽ khiến chúng ta cảm thấy khó chịu. Vì thế, hãy tận dụng những mảng tường còn trống để sắp xếp bát đũ, đồ dùng sinh hoạt, nấu nướng trong phòng bếp sẽ giúp căn bếp của bạn sạch sẽ hơn đồng thời mang đến sự khoa học hơn trong bố cục thiết kế, tạo nên sự thoáng đãng và tăng cao tính thẩm mỹ cho nội thất phòng bếp.

Ngoài ra, thiết kế nội thất phòng bếp với những đồ dùng nội thất thông minh cũng sẽ giúp việc nấu nướng trở nên tiện dụng hơn.

 

Đóng góp ý kiến