Tin bài liên quan

Những ưu điểm của bàn ăn bằng gỗ

15/Tháng Mười Một/2018

Xu hướng trang trí phòng khách 2018

  15/06/2018

  Phí Bá Sơn

Trung tâm của mỗi ngôi nhà là phòng khách - một nơi để tụ họp và thư giãn, để vui chơi với bạn bè và thư giãn với gia đình. Sau tất cả, bạn muốn tạo ra một không gian bạn có thể cảm thấy thực sự thoải mái, nhưng cũng thể hiện được phong cách của bạn. Mọi lựa chọn, từ ghế sofa đến màu tường, cần được xem xét cẩn thận.
Dưới đây là những xu hướng trang trí phòng khách mới nhất năm 2018.


1. Màu sơn
Màu xám vẫn có thể là lựa chọn trung lập cho nhiều phòng, nhưng màu này phải dành cho ai thật dũng cảm để lựa chọn làm màu sơn chủ đạo trong phòng khách trong năm nay. Ngoài ra, các màu trầm còn phổ biến hơn bao giờ hết, với màu tím mãnh liệt, xanh tím than và màu xanh ngọc lục bảo là những màu sơn chủ chốt cho năm 2018.

Cách trang trí bằng màu đậm của 2018
Đừng bị hoang mang bởi màu đậm hoặc đen. Có một quan niệm sai lầm rằng những màu tối có thể làm cho phòng trông nhỏ hơn. Đấy là do bạn không sử dụng màu tối đúng cách. "Việc sử dụng một bức tường đặc biệt vẫn là một cách hiệu quả để thêm màu sắc cho một phòng khách nhỏ", Judy tại Crown nói. "Một bức tường đặc biệt cho phép thêm màu đậm mà không làm áp đảo một không gian nhỏ.


2. Ghế sofa nhung
Khi nói đến đồ nội thất phòng khách, cả hai lựa chọn vải và màu sắc trở nên táo bạo hơn. Vải nhung đã được sử dụng làm đồ nội thất trong nhiều năm, nhưng đến năm 2018 mới thấy nó thực sự tỏa sáng. Chất liệu vải sang trọng này làm tăng sự ấm áp, đặc biệt là trên ghế sofa - nó có sức hấp dẫn ngay lập tức khi bạn nhìn thấy và sẽ muốn ngồi vào đó. Nhung như một loại vải bọc làm cho bạn muốn chạm vào nó và tan chảy bởi sự mềm mại của nó.
Hiện tại, mọi người có một xu hướng mua ghế sofa có các màu như xanh lục, cam và tím. Như vậy mọi người chắc chắn đang dũng cảm và táo bạo hơn trong việc thiết kế và trang trí phòng khách.


3. Trang trí với cây xanh trong nhà
“Một xu hướng phòng khách quan trọng cho mùa xuân/hè là sử dụng thực vật và cây xanh.” Thông báo từ Amy Peacock, người đứng đầu của homeware tại Urban Outfitters. 'Từ xương rồng nhỏ đến các loài xương rồng lớn, cây treo, cây để bàn hay cây trồng trong chậu lớn, cây xanh tán rộng có thể biến đổi hoàn toàn bất kỳ không gian sống nào cho mùa hè. Cho dù thực vật được sử dụng một cách phong phú hay tối giản, cả hai đều có những tác động tích cực đối với phòng khách.
 

Đóng góp ý kiến