Tin bài liên quan

Những ưu điểm của bàn ăn bằng gỗ

15/Tháng Mười Một/2018

Ý tưởng chọn giấy dán tường cho phòng khách

  15/06/2018

  Phí Bá Sơn

Bạn muốn có một thiết kế mới cho phòng khách của mình ngay lập tức? Giấy dán tường mới là cách tuyệt vời để thêm màu, hoa văn và họa tiết. Nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay sản xuất cả giấy dán tường và sơn, vì vậy các quyết định khôn ngoan thường được thực hiện cho bạn khi nói đến việc tạo ra các kết hợp hoàn hảo. Hãy dũng cảm và tìm kiếm màu sắc và thiết kế phù hợp với bạn. Dưới đây là những ý tưởng giấy dán tường cho phòng khách tốt nhất.
1. Giấy dán nội thất của bạn
Ai nói giấy dán cần phải dán trên tường của bạn? Thực hiện một thiết kế nổi bật trong phòng khách của bạn bằng cách dán giấy vào một phần quan trọng của đồ nội thất, chẳng hạn như một tủ bếp. Đây cũng là một cách tuyệt vời để làm mới một sản phẩm cũ. 


2. Duyên dáng hơn với giấy kẻ sọc
Tạo một cái nhìn được thiết kế riêng biệt và phá cách trong phòng khách của bạn với những miếng dán giấy kẻ sọc, chúng trông thật hài hòa trên những bức tường của bạn khi chúng phù hợp. Chọn màu xám nhạt để sự phối hợp không cảm thấy quá nam tính, và thêm cảm giác sang trọng với các điểm nhấn trong các phụ kiện và đồ nội thất mềm mại của bạn. 
3. Họa tiết nhiệt đới
Biến đổi một căn phòng màu trắng đơn giản thành một thiên đường nhiệt đới với một giấy dán tường đầy ắp những loại cây quả kỳ lạ. Tiếp tục, tăng cảm giác gần gũi với thiên nhiên bằng những đồ nội thất khác của bạn, với đồ nội thất bằng mây, cửa gỗ, gối màu xanh,.... Nên chọn giấy dán có nền màu trắng để bạn sẽ vẫn cảm thấy nhẹ nhàng và thoáng mát, bất chấp sự cầu kỳ, lạ lẫm của hoa văn.
4. Màu sắc tươi sáng
Nếu bạn muốn mang lại các sắc thái tươi sáng trong phòng khách, hãy cân bằng một không gian trung tính với một bức tường đầy màu sắc. Chọn ra các tông màu từ giấy dán tường và lặp lại chúng trong đồ nội thất mềm mại của bạn - những chiếc đệm phân tán màu vàng ánh nắng mặt trời sẽ rất hòa hợp với giấy dán có màu vàng là màu chủ đạo. Sử dụng màu trung tính như màu trắng để phá vỡ các khối màu nóng.
5. Âm hưởng từ quá khứ
Sử dụng giấy dán tường retro nổi bật với sự kết hợp của màu sắc cổ điển năm 1970, chẳng hạn như màu nâu và cam. Giấy dán tường là một cách chắc chắn để giúp bạn phân biệt các khu vực hoặc chủ đề trong không gian của bạn. Kết hợp với một loạt đồ nội thất hiện đại và truyền thống, chẳng hạn như ghế bành bọc da và ghế sofa của thế kỷ trước, bên cạnh đó là tủ trưng bày cổ điển làm cho không gian căn phòng thật đặc biệt.
 

Đóng góp ý kiến