Tin bài liên quan

Những ưu điểm của bàn ăn bằng gỗ

15/Tháng Mười Một/2018

Ý tưởng thiết kế howroom giày dép đẹp cho mọi góc nhìn

  25/06/2018

  Phí Bá Sơn

Nếu như bạn đang có một showroom dày dép nhưng chưa có ý tưởng thiết kế nội thất như thế nào thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nội thất trong showroom dày dép chính là yếu tố  quan trọng giúp tạo nên được ấn tượng cũng như thu hút khách hàng đến với cửa hàng của bạn. Bạn có thể căn cứ vào màu nổi bật của thương hiệu để có thể lựa chọn được màu sắc nổi bật của showroom dày dép. Ý tưởng này sẽ thu hút được khách hàng ngay cả khi khách hàng ở xa.

Chất liệu được showroom dày dép sử dụng chủ đạo chính là gỗ và kính. Những đôi giày nếu được trưng bày trên hai chất liệu kia sẽ vô cùng nổi bật và thật sự sang trọng.

Khi bước vào showroom quý khách sẽ bắt gặp ngay được những mẫu giày dép mới được xếp ở ngay khu trưng bàu chính ở trung tâm showroom. Bên cạnh chính là hai kệ trưng bàu nhỏ hơn cùng những kệ trang trí xung quanh vô cùng đẹp mắt. Một thiết kế nội thất showroom giày dép nổi bật có thể liên tưởng đến thiết kế hình chữ U.

Ý tưởng thiết kế howroom giày dép đẹp cho mọi góc nhìn

Lưu ý khi thiết kế showroom giày dép

Nói đến ý tưởng thiết kế showroom giày dép thu hút được mọi ánh nhìn thì bạn không thể không nhắc đến yếu tố về màu sắc. Đối với những thiết kế showroom giày dép này bạn có thể nhìn thấy được sự khác biệt và sự kết hợp vô cùng ăn ý giữa các màu sắc. Màu sắc chủ đạo  được sử dụng ở đây chính là màu gỗ ,màu vàng và kem. Đây chính là cách  thiết kế màu sắc rất thành công trong việc tạo nên vẻ đẹp hiện đại của showroom.

Lưu ý khi thiết kế yếu tố ánh sáng cho showroom giày dép

Sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa đèn dây rọi và đèn âm trần đã làm cho không gian của showroom đặc biệt là những mẫu giày rất bất mắt. Và để tạo được sự sang trọng cho ý tưởng thiết kế showroom giày đẹp mọi góc nhìn thì kiến trúc sư đã sử dụng nguồn ánh sáng trắng.

Ý tưởng thiết kế showroom giày đẹp mọi góc nhìn được gợi ý trên đây đã làm nổi bật những đôi giày và là một mẫu thiết kế showroom giày hiện đại rất ấn tượng. Mẫu thiết kế này sẽ giúp bạn thu hút được một lượng lớn khách hàng. Để có những thiết kế showroom ấn tượng quan trọng chính là cách bạn lên ý tưởng ra sao, và thực hiện ý tưởng đó như thế nào.

Đóng góp ý kiến