Tin bài liên quan

Những ưu điểm của bàn ăn bằng gỗ

15/Tháng Mười Một/2018

Ý tưởng xây dựng phòng khách doanh nghiệp cho thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ

  25/06/2018

  Phí Bá Sơn

Thiết kế phòng khách cho chung cư có diện tích nhỏ đòi hỏi các kiến trúc sư phải tận dụng được tất cả những kiến thức về kiến trúc, không gian, phong thủy để có thể tạo nên được một căn phòng thực sự độc đáo và ấn tượng.

Hiện nay đối với nhiều gia đình, không gian làm việc của họ vốn dĩ không được rộng rãi vì doanh nghiệp mới thành lập thường hạn chế về mặt kinh phí. Chính vì diện tích nhỏ nên phòng làm việc chung cư cũng bị hạn chế nhiều về mặt chức năng. Dù thiết kế như thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thiếu được không gian phòng khách của doanh nghiệp vì đây chính là nơi đón tiếp được các vị khách cũng như là không gian chung của cả doanh nghiệp. Một thiết kế nội thất chung cư tuy nhỏ nhưng cũng cần phải đảm bảo thiết kế nội thất thực sự khoa học, khắc phục được những nhược điểm về mặt diện tích chắc chắn sẽ là một phòng khách sở hữu những nét đẹp độc đáo và ấn tượng. Không gian tiếp khách của doanh nghiệp vì thế cũng trở nên thực sự bổ ích và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Ý tưởng xây dựng phòng khách doanh nghiệp cho thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ

Hãy liệt kê lại tất cả những ý tưởng mà bạn có thể áp dụng khi thiết kế phòng khách nhỏ của doanh nghiệp. Dù chỉ là một chi tiết nhỏ cũng rất đáng khen nếu như bạn biết cách biến chúng thành những ý tưởng độc đáo. Phòng khách nhỏ nhưng không thể thiếu đi được sự sáng tạo và ấn tượng.Vì phòng khách chính là điểm nhấn và là bộ mặt của cả doanh nghiệp. Sự sáng tạo có thể đế từ cách bạn lựa chọn vị trí, chọn chất liệu nội thất như sofa phòng khách bằng gỗ hoặc bằng kính đến cách trang trí và lựa chọn màu sắc cho cả căn phòng.

Đối với thiết kế nội thất chung cư  có diện tích nhỏ thì bạn nên lựa chọn đồ nội thất  có kích thước nhỏ gọn và tiện dụng đơn giản dễ dàng sử dụng hơn. Bộ sofa phòng khách không nên quá to và sử dụng quá cồng kềnh dễ chiếm nhiều không gian của căn phòng. Kệ tivi nên được thiết kế đơn giản, dễ dàng lưu trữ và tiện lợi khi bạn đóng mở cửa tủ

Trên đây chính là một số lưu ý bạn cần biết để có thể thiết kế được phòng khách chung cư nhỏ phù hợp với yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Đóng góp ý kiến